Bản HĐ 100 triệu sẽ biến Arsenal thành ứng viên vô địch Premier League

10:37 Thứ hai 02/10/2023 | 3

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Nigeria.

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, Victor Osimhen không chỉ giúp Arsenal trở thành ứng viên cho danh hiệu Premier League, mà Pháo thủ cũng sẽ tiến xa hơn ở Champions League nhờ vào tiền đạo này.

Ký giả người Anh nhận định:

"Trường hợp thú vị nhất ở đây có thể là dành cho Arsenal. Rõ ràng, vẫn còn phải chờ xem họ có thể chi tiêu bao nhiêu, nhưng vào thời điểm Arsenal đang suy nghĩ nghiêm túc về việc liệu mình có cần một tiền đạo khác để thu hẹp khoảng cách với Manchester City hay không, thực sự không có ai tốt hơn Osimhen."

 - Bóng Đá

 Osimhen được định giá khoảng 100 triệu bảng. 

"Ivan Toney sẽ có giá ít nhất là 60 triệu bảng và có thể lên tới 70 triệu bảng. Cậu ấy giỏi nhưng Osimhen còn giỏi hơn, giỏi hơn nhiều."

“Đây thực sự là mẫu cầu thủ giúp nâng cao đẳng cấp của bạn, biến mọi viễn cảnh trở nên thực tế. Vì vậy, nếu có đủ ngân sách để tham gia vào thương vụ này, thì đó chắc chắn là điều Arsenal nên làm. Cậu ấy sẽ biến họ thành những ứng cử viên vô địch thực sự, đồng thời giúp họ cạnh tranh ở giai đoạn sau của Champions League.”

Huỳnh Phong | 09:39 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục