Bạn gái xinh như mộng của Jack Grealish bị dọa giết mỗi ngày

18:04 Thứ ba 03/08/2021 | 1

TinTheThao.com.vnBạn gái của cầu thủ bóng đá Anh Jack Grealish cho biết cô đã nhận 200 lời đe dọa giết mỗi ngày.

Người đẹp Sasha Attwood cho biết mạng xã hội ngày nay có nhiều yếu tố độc hại và cô thực sự thấy buồn khi các thiếu niên đang lớn nghĩ rằng việc lạm dụng trực tuyến là được phép. Cô đã đăng video lên kênh Youtube của mình, cho biết bản thân đã tắt các trang mạng xã hội khác vì bị khủng bố.

Bạn gái của Jack Grealish nói: "Thành thật mà nói, tôi đã nhận được đến khoảng 200 lời đe dọa chết chóc mỗi ngày. Tôi thậm chí không ngoa khi nói điều đó."

Grealish's girlfriend after the European Championships:

 Bạn gái Grealish nổi tiếng xinh đẹp.

"Rất nhiều tin nhắn, mỗi ngày, và tôi vẫn nhận được chúng đến bây giờ, hàng ngày: 'Tôi hy vọng bạn sẽ chết', 'Tôi hy vọng bạn bị ung thư và chết đi', 'Tôi hy vọng cả gia đình bạn chết đi', 'Tôi hy vọng lần sau khi bạn ngồi trên xe sẽ bị đâm chết', 'Tôi hy vọng sau trận đấu ở Wembley bạn sẽ chết'."

"Tôi chưa bao giờ nhận ra nó thực sự tồi tệ như thế nào, và điều đáng sợ là nó đến từ những cô gái trẻ. Tôi truy cập vào tài khoản của những cô gái này, những người đã gửi cho tôi nội dung đó và họ thực sự giống như 13, 14 tuổi, điều đó thật đáng buồn."

  

"Tôi chỉ nghĩ rằng đó là phương tiện truyền thông xã hội, nó độc hại và thật sự rất buồn khi những thế hệ này đang lớn lên và nghĩ rằng có thể nói những điều như vậy."

The Sun cho biết Instagram đã mở một cuộc điều tra sau những chia sẻ của Attwood. Tờ báo cũng cho biết TikTok xác nhận họ đã xóa các bình luận tiêu cực.

Pep Guardiola khen ngợi Grealish:

 
Thanh Vũ | 17:06 03/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục