Bạn gái tay vợt Lý Hoàng Nam khoe vòng eo 61

19:30 Thứ năm 21/05/2020

Tranh thủ đợt nghỉ ngắn ngày, Lý Hoàng Nam và Huỳnh Ngọc Phương Trinh có thời gian bên nhau trước khi tay vợt số 1 Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2020.

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-01

Phương Trinh khoe trên trang cá nhân khoảng thời gian êm đềm khi cùng bạn trai đi Bà Rịa - Vũng Tàu nghỉ mát. Cô cựu sinh viên Đại học RMIT sở hữu thân hình mảnh mai và vòng eo lý tưởng nhờ thường xuyên tập thể thao.

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-02

Phương Trinh nói với Zing: "Tranh thủ lúc thảnh thơi, nên hai đứa đi du lịch chứ vào giải là nghỉ gặp nhau luôn". Đợt nghỉ dài vừa qua giúp cả hai có nhiều thời gian bên nhau hơn mọi năm. Có lúc nghĩ lại, Trinh nói quen nhau cả năm có khi gặp chưa đủ một tháng.

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-03

Người yêu là dân thể thao chuyên nghiệp, nên Phương Trinh không muốn lép về chút nào về độ "sporty" của mình. Cô gái sinh năm 1995 tiết lộ vòng eo của mình mới đây là 61. Vì vậy, người yêu Lý Hoàng Nam tự tin khoe dáng với trang phục bikini.

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-04

Phương Trinh nổi tiếng trên mạng với biệt danh "hot girl bóng rổ". Cô từng là thành viên CLB bóng rổ ĐH RMIT và hiện tập luyện trong đội bóng của quận 1, TP.HCM. Tinh thần thể thao giúp cô giữ được dáng như người mẫu.

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-05

Phương Trinh hơn Hoàng Nam 2 tuổi. Họ đã quen nhau được hơn 2 năm sau một lần đi xem tay vợt sinh năm 1997 thi đấu. "Không phải lúc nào cũng ở bên nhau, nhưng chưa bao giờ anh để em thiệt thòi một chút nào cả", Phương Trinh từng chia sẻ.

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-06

Hoàng Nam thường bận rộn với lịch tập luyện và đi nước ngoài thi đấu theo kế hoạch đã lên trước từ đầu mỗi năm. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ có chút đảo lộn vì dịch Covid-19. Hoàng Nam có thêm thời gian thư giãn và chăm sóc cho người yêu.

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-07

Tháng 12/2019, cả hai đi Hàn Quốc du lịch để kỷ niệm ngày bên nhau. Cô nhận xét: "Nam là người có ý chí, cầu tiến và có tính kỷ luật kinh khủng. Tự lập từ sớm, nên bạn ấy cũng trông chững chạc hơn so với tuổi thật".

Hoang-Nam-Phuong-Trinh-08

Họ sắp trở lại công việc hàng ngày của mình. Phương Trinh đang làm việc ở một khách sạn 5 sao tại trung tâm TP.HCM, trong khi đó Hoàng Nam tập luyện ở Bình Dương. "Nam sẽ đi đánh giải, còn mình trở về với công việc", cô nói.

Lê Minh - Zing.vn | 18:52 21/05/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục