Bạn gái nổi tiếng toàn thế giới, Pique lý giải nguyên nhân không cưới

10:02 Thứ bảy 07/05/2022

TinTheThao.com.vnTrung vệ của Barcelona, Gerard Pique, đã tiết lộ lý do tại sao anh không cam kết trọn đời với ngôi sao nhạc pop Shakira.

 

Pique khẳng định anh hài lòng với cuộc sống của mình và không cảm thấy hôn nhân sẽ có ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Khi được Gary Neville hỏi trên The Overlap tại sao anh chưa kết hôn với Shakira, cầu thủ người Tây Ban Nha trả lời: "Không, tôi chưa kết hôn."

Neville sau đó hỏi liệu Pique không cầu hôn vì Shakira không muốn để anh có cảm giác đã sở hữu cô hay không, Pique nói: "Đó là tâm lý của cô ấy! Tôi thích cách chúng tôi bên nhau hiện tại. Chúng tôi có 2 đứa con, 9 và 7 tuổi, và chúng tôi làm tốt mọi việc như một cặp vợ chồng. Chúng tôi không cần phải kết hôn, điều đó thật tốt."

His partner Shakira turns 44 today. - Bóng Đá

 Shakira hơn Pique đến 10 tuổi nhưng có ngoại hình rạng ngời không kém người bạn đời.

Neville sau đó nói đùa rằng Pique có lẽ đã cầu hôn Shakira riêng nhưng bị từ chối, nhưng anh đã cười và nói: "Không, không. Nếu có tôi sẽ nói với anh."

Pique và Shakira là cặp đôi nổi tiếng bậc nhất làng bóng đá thế giới. Pique có một sự nghiệp lừng lẫy cả trong màu áo tuyển và CLB, trong khi Shakira là một trong những ngôi sao nhạc pop ăn khách nhất thế giới. Cả hai người đều được biết đến với việc có chỉ số IQ cao. Pique và Shakira quen nhau khi cộng tác trong quá trình chuẩn bị cho World Cup 2010.

Thanh Vũ | 09:04 07/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục