Ballack chỉ rõ điều Havertz phải thay đổi ở Chelsea

06:36 Thứ bảy 06/02/2021 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại bóng đá Đức, Michael Ballack đã dành những lời khuyên nhủ gửi đến Kai Havertz.

Havertz đến Chelsea từ Bayer Leverkusen vào mùa Hè năm ngoái với giá khoảng 70 triệu bảng, nhưng không thể chứng tỏ được giá trị của mình.

Ballack tells 'exceptional' Havertz to show he wants Chelsea leading role - Bóng Đá

 Havertz gặp khó ở Chelsea.

Anh đã ra sân trong 18 trận ở Premier League, đá chính 12 lần, nhưng mới có một bàn thắng và hai đường kiến tạo cho đến nay. Cần nhớ rằng, trong 30 trận tại Bundesliga cho Leverkusen mùa trước, Havertz ghi 12 bàn, cung cấp sáu đường kiến tạo và tạo ra 15 cơ hội lớn.

Ballack, cựu ngôi sao Leverkusen và đã trải qua bốn năm ở Chelsea, tin rằng Havertz phải biết thay đổi để thành công.

"Điều quan trọng là Chelsea phải hiểu rằng, nếu bạn mua một cầu thủ có tiềm năng như vậy, thì bạn phải cho anh ta thời gian, từng chút một", Ballack nói.

"Vì vậy, Kai nên được tin tưởng, và đội bóng có thể được xây dựng xung quanh cậu ấy.

Hiện tại có quá nhiều cầu thủ tranh nhau ở nhiều vị trí. Chỉ có một số cầu thủ có thể nói là 'không thể đụng tới'. Vì vậy, bây giờ Kai phải đối mặt với sự cạnh tranh. Nó chỉ phụ thuộc vào cậu ấy.

Tại Leverkusen, họ đã cho Kai được thi đấu một cách thoải mái nhất. Cậu ấy không phải đuổi theo bóng và được sử dụng để tấn công.

Ở Chelsea, Kai có thể gặp một số vấn đề với cường độ trận đấu. Điều đó có nghĩa là, trận đấu có một chút khác biệt. Cậu ấy giờ phải thay đổi một chút, và làm việc chăm chỉ hơn trong việc pressing."

Havertz hứng thú với những người Đức ở Chelsea:

 
Minh Tuấn | 05:38 06/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục