Bại trận, Brandon Williams nêu rõ hai vấn đề quan trọng với M.U

17:38 Thứ năm 27/07/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Manchester Evening News, Brandon Williams đã lên tiếng chia sẻ về giai đoạn tiền mùa giải mà mình đang trải qua.

 

Dù chỉ có vỏn vẹn 1 lần ra sân trong mùa giải trước, Brandon Williams đã bất ngờ được HLV Erik Ten Hag trao cơ hội góp mặt trong tour du đấu tại Mỹ. Williams cho biết, mình chỉ đang tận hưởng chuyến du đấu này và cố gắng tìm kiếm cơ hội ra sân. Đồng thời, anh còn chỉ ra 2 vấn đề quan trọng đối với Manchester United hiện tại.

Hậu vệ người Anh chia sẻ:

“Đây là giai đoạn tiền mùa giải đầu tiên của tôi sau 3 năm, những lần khác, tôi đều dính chấn thương vào đầu năm. Vì vậy, giờ đây tôi đã trở lại với sự khao khát, tôi chỉ cố gắng có được vài phút ra sân và tận hưởng chuyến du đấu này, làm quen với những cầu thủ mới."

Man Utd looking to offload fringe stars to fund transfer spree including Alex Telles and Brandon Williams - Bóng Đá

 Williams từng được đánh giá như một tài năng trẻ sáng giá. 

"Vấn đề là việc xây dựng tinh thần đồng đội và bước vào mùa giải một cách mạnh mẽ, hiểu rõ các cầu thủ cả trong và ngoài sân cỏ sẽ giúp ích cho bạn. Thật tốt khi nói chuyện với một số cầu thủ đến từ nước ngoài, tìm hiểu văn hóa của họ và các chàng trai trẻ."

"Cho đến nay, đó là một tuần thú vị và chúng tôi vẫn còn có một trận đấu khác. Chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mùa giải là một điều quan trọng, bóng đá có thể thay đổi rất nhanh chóng."

Huỳnh Phong | 17:08 27/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục