Bác sĩ riêng bị cáo buộc ngộ sát Maradona

17:53 Thứ hai 30/11/2020

TinTheThao.com.vnBác sĩ Leopoldo Luque đang bị điều tra sau cái chết của Diego Maradona.

 

Jurgen Klopp nói về tầm ảnh hưởng của Diego Maradona với thế giới bóng đá

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 vào tuần trước, sau một cơn đột quỵ. Dù vậy vẫn có những nghi ngờ xung quanh cái chết của huyền thoại này. Đầu tháng 11, Maradona đã được bác sĩ riêng Leopoldo Luque phẫu thuật não, hiện Luque bị cáo buộc tội vô ý giết người.

Sáng Chủ nhật, khi anh đang ăn sáng với các con gái, khoảng 30 cảnh sát đã ập vào nhà và khám xét trong 2 giờ. Luque buồn bã nói về cáo buộc này: "Tôi đã làm tất cả những gì có thể để cứu một người bạn, nhưng ông ấy đã quyết định để mình ra đi."

Doctor under investigation for Maradona’s death - Bóng Đá

 Leopoldo Luque đã chăm sóc Maradona thời gian dài.

“Nhiều lần ông ấy đuổi tôi ra khỏi phòng và bảo: 'Luque, tôi đang cảm thấy khỏe, chết tiệt. Đi chỗ khác đi'. Một lần tôi không muốn rời đi, ông ấy bảo ông ấy sẽ đứng dậy và đấm tôi. Tôi đã nói rằng ông ấy cần đứng dậy trước rồi mới bắt được tôi. Tôi có chút mất tập trung và ông ấy đã nhảy đến được chỗ tôi. Nhưng tôi đã đạt được mục tiêu của mình, làm ông ấy dậy khỏi giường."

"Khi tôi đến gỡ các vết khâu trên đầu, ông ấy cười nói với tôi: 'Cậu sợ hả?'. Chúng tôi đã làm nhiều hơn tất cả những gì chúng tôi có thể, nhiều hơn những gì Diego muốn chúng tôi làm."

Thanh Vũ | 16:55 30/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục