Atletico Madrid trói chân Griezmann

14:13 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Football Espana, ký giả Rudy Galetti xác nhận Atletico Madrid muốn gia hạn hợp đồng với Antoine Griezmann.

Antoine Griezmann vẫn là một phần quan trọng trong kế hoạch của Diego Simeone ở thủ đô Tây Ban Nha và tuyển thủ Pháp rất vui sau khi anh trở lại Madrid.

Hợp đồng hiện tại của anh sẽ có hiệu lực trong hai mùa giải tiếp theo, nhưng Simeone muốn kéo dài thỏa thuận thêm ít nhất một năm. Theo cập nhật mới nhất từ cập nhật chuyên gia tin chuyển nhượng Rudy Galetti, câu lạc bộ hiện đang thực hiện các động thái để giữ Antoine ở lại như một ưu tiên hàng đầu, với các chi tiết vẫn đang được đánh giá.

Atletico Madrid are ready to extend Antoine Griezmann’s contract at the club beyond 2026 - Bóng Đá

 Atletico muốn giữ chân Griezmann.

Griezmann từng bóng gió về việc anh sẵn sàng chơi bóng ở Hoa Kỳ trước khi giải nghệ. Việc chuyển đến MLS giờ đây có thể bị trì hoãn cho đến khi anh bước sang tuổi 36 vào năm 2027.

Cầu thủ 33 tuổi này đã ghi được 21 bàn thắng trên mọi đấu trường cho đến mùa giải 2023/24. Đây là số lượng bàn thắng khủng nhất trong mùa giải kể từ mùa giải 2018/19. Griezmann thể phá vỡ vượt qua thành thíc ghi 25 bàn thắng trong những tuần cuối cùng của mùa giải hiện tại.

Lúc này, Atletico đang cố gắng giành vị trí trong top 4 La Liga.

Lữ Phong | 13:15 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục