Aston Martin Hommage Custom Wolf – Tiếng gọi nơi hoang dã

12:32 Thứ sáu 10/05/2013

Sự xuất hiện của bản độ này có thể khiến nhiều người sửng sốt nhưng hoàn toàn là sự thực.


Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện hãng xe nổi tiếng Aston Martin sẽ sản xuất xe mô tô chưa? Có lẽ câu trả lời sẽ là không. Đơn giản vì đây là một thương hiệu ô tô đình đám và họ không cần phải tạo ra thêm một phiên bản mô tô nào để làm “loãng” đi thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, giới mộ điệu lại không chấp nhận điều đó và muốn có một sự khác biệt nào đó. Đó chính là lý do khiến bản độ mang “mác” Aston Martin ra đời dưới bàn tay của các kỹ sư đến từ hãng Custom .

Với ngoại hình hầm hố, bản độ này có cặp phuộc nhìn rất chắc chắn và dữ tợn kết hợp với bình xăng của hãng Wolf khiến nó nhìn như một con mãnh thú sẵn sàng vồ mồi bất kì lúc nào.

Do là một bản độ được sáng tạo riêng nên phiên bản này có nhiều chi tiết của chính hãng Custom Wolf sản xuất như ống xả, cánh tay đòn sau, yên xe kết hợp với vành của và tay lái Thunderbike.

Khung của bản độ này được làm bởi hãng Penz được gắn động cơ của Revtech và Baker cùng cánh tay đòn đơn của Habermann.

Đặc biệt, màu sơn của bản độ này được hãng Custom Wolf mời hẳn nghệ sỹ riêng là Marcus Pfeil thiết kế. Đây là một trong những chi tiết gây ấn tượng nhất khiến nó gây ấn tượng mạnh như chiếc siêu xe Aston Martin điệp viên 007 từng sử dụng.

Với tất cả những chi tiết đắt giá nhất được sử dụng, bản độ này thực sự rất đáng xem vì nó là một luồng gió mới hoàn toàn so với những những kẻ tiền nhiệm, mà hầu hết đều dựa trên nền của một mẫu xe sẵn có.

MTA | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục