Ashley Cole dự đoán đội vô địch EURO 2024

22:35 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnAshley Cole chọn Pháp là ứng cử viên nặng ký để giành chức vô địch EURO lần thứ ba trong lịch sử của họ.

Anh đã vượt qua Serbia để khởi đầu với chiến thắng ở bảng C, với cú đánh đầu ở phút thứ 13 của Jude Bellingham đã mang về 3 điểm. Nhưng Tam Sư đã phải vật lộn trong trận đấu đó.

Harry Kane và các đồng đội gần như chắc chắn sẽ giành được một suất vào vòng loại trực tiếp, nơi họ sẽ phải đối mặt với những đối thủ cứng cựa hơn.

Pháp là ứng viên vô địch nặng ký nhất.

Trong khi làm nhiệm vụ bình luận cho beIN SPORTS, Cole đã xếp Tam sư và Đức là những ứng viên nặng ký, nhưng tiết lộ nếu đặt cược thì sẽ chọn Pháp. Khi được hỏi liệu anh có thích tuyển Anh vô địch hay không, cựu ngôi sao Arsenal và Chelsea trả lời: "Ồ, tất nhiên là tôi thích."

"Tôi sẽ chọn Anh đứng trên Đức. Đối với tôi ứng viên nặng ký nhất là Pháp nhưng bạn có thể thấy từ trận đấu gần đây nhất của họ rằng mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng. Đức chắc chắn sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá. Nhưng tôi cũng thích xem Tây Ban Nha. Tôi thực sự thích cách họ chơi."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 22:35 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục