Asensio nêu quan điểm về việc Mbappe gia nhập Real Madrid

23:49 Thứ tư 09/02/2022

TinTheThao.com.vnChân sút của Real Madrid, Marco Asensio bày tỏ suy nghĩ trước thông tin tiền đạo Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe có thể gia nhập Los Blancos.

 

Marco Asensio: Những pha kiến tạo xuất sắc mùa 2018-19

Với mức độ phủ sóng sau tin đồn Kylian Mbappe chuyển đến Real Madrid, có vẻ như động thái này gần như chắc chắn sẽ xảy ra ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022. Người hâm mộ Los Blancos kỳ vọng nếu Mbappe đến Bernabeu vào mùa hè, anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại thành công ở đấu trường quốc nội và Châu Âu cho đội bóng.

Chia sẻ về việc chân sút của PSG có thể gia nhập Real Madrid, tiền đạo Marco Asensio cho biết trên trang Get French Football News: "Về việc Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland gia nhập Real Madrid có thể gây ảnh hưởng đến vị trí của tôi hay không ư? Tôi nghĩ là có nhưng chúng ta hãy chờ xem. 

  
Asensio nêu quan điểm về việc Mbappe gia nhập Real Madrid - Bóng Đá

Asensio sẵn sàng chào đón Mbappe gia nhập Real Madrid.  

Trước mắt, các bạn phải đợi đến khi kết thúc mùa giải này rồi chúng ta sẽ thấy những diễn biến kế tiếp. Hiện tại, tôi chỉ tập trung vào bản thân cùng các trận đấu của Real Madrid. Đây là CLB luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất và tôi sẽ sẵn sàng để thi đấu với bất kỳ ai, hoặc bất kỳ vị trí nào mình được yêu cầu. 

Tôi muốn chơi bên cạnh những người giỏi nhất. Mbappe là người đã cho thấy được nhiều điều và thật hy vọng cậu ấy có thể ở đây để giúp CLB tiến lên phía trước. Nếu Mbappe, tôi sẽ rất hài lòng trong việc chia sẻ không gian phòng thay đồ với cậu ấy và chúng tôi có thể kết hợp để cùng nhau tiến bộ hơn". 

Phi Yến | 22:51 09/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục