ASEAN Para Games 8: Đoàn Việt Nam xếp thứ 4 chung cuộc
Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, trưa 9/12, toàn bộ các nội dung thi đấu còn lại trong khuôn khổ ASEAN Para Games lần thứ 8 diễn ra tại Singapore đã chính thức kết thúc.
ASEAN Para Games 8: Đoàn Việt Nam xếp thứ 4 chung cuộc
 • ASEAN Para Games 8: Đoàn thể thao Việt Nam phá 16 kỷ lục
  Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã phá 16 kỷ lục Para Games, trong đó có kỷ lục châu Á ở bộ môn bơi và cử tạ.
 • ASEAN Para Games 8: Cử tạ Việt Nam vượt chỉ tiêu huy chương vàng
  Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, ngày 7/12, các đội tuyển bơi lội và cử tạ của Đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games lần thứ 8 tại Singapore đã thi đấu rất xuất sắc khi giúp nâng tổng số Huy chương Vàng mà đoàn Việt Nam đạt được lên 36, qua đó vượt Malaysia để đứng thứ ba trên bảng xếp hạng.
 • Cử tạ và bơi lội Việt Nam phá kỷ lục
  (TinTheThao.com.vn) - Hai kỷ lục ở các môn cử tạ và bơi lội tại ASEAN Para Games 8 đã bị đoàn thể thao Việt Nam xô đổ.
 • ASEAN Para Games 8: Việt Nam đã giành được 24 huy chương vàng
  Tính đến 18 giờ ngày 6/12, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã giành thêm được 24 huy chương vàng tại đại hội thể thao đang diễn ra tại Singapore
 • ASEAN Para Games 8: Đoàn Việt Nam vươn lên vị trí thứ ba
  Tính đến trưa 5/12, đoàn thể thao Việt Nam đã giành thêm 5 huy chương vàng, nâng tổng số huy chương vàng lên 14 chiếc và vươn lên xếp thứ ba trên bảng tổng sắp tại Đại hội thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 8 (ASEAN Para Games 8) đang diễn ra tại Singapore.
 • Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2015: Tin vui ngày ra quân
  Trong ngày thi đấu đầu tiên của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 8 đang diễn ra tại Singapore, đoàn thể thao người khuyến tật Việt Nam đã đón tin vui với 9 chiếc HCV, 8 HCB và 11 HCĐ.

 • Tổng hợp ASEAN Para Games 2015: Việt Nam giành 9 HCV
  (TinTheThao.com.vn) - Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã giành tổng cộng 9 HCV sau ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASEAN Para Games lần thứ 8 diễn ra ở Singapore.
 • Thể thao người khuyết tật Việt Nam xuất quân dự ASEAN Para Games 2015
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng nay, 26/11, tại TPHCM, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã làm lễ xuất quân thi đấu Đại hội thể thao khuyết tật Đông Nam Á 2015 (Asean Para Games 8), diễn ra ở Singapore từ 3/12 đến 9/12 tới.
 • Đoàn Việt Nam dự tranh 9 môn thi đấu tại ASEAN Para Games 8
  Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam gồm 130 vận động viên sẽ tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 8 (ASEAN Para Games 8) diễn ra tại Singapore từ ngày 3-9/12.
 • Hoa khôi làng thể thao khuyết tật phá kỷ lục thế giới
  (TinTheThao.com.vn) - Nguyễn Thị Hải với biệt danh Hoa khôi làng thể thao khuyết tật vừa có được cú đúp tại 2014.
 • Những nhà vô địch phá kỷ lục Châu Á tại ASEAN Para Games (P2)
  Bên cạnh những kình ngư vô địch Châu Á trên đường đua xanh, tại ASEAN Para Games VII- Myanmar 2014 vừa qua, thành tích của những gương mặt xuất sắc ở môn Cử tạ và Điền kinh cũng đã phá kỷ lục Châu Á và có một số thành tích ngang bằng, vượt qua thành tích của VĐV phá kỷ lục Thế giới. Đây là niềm hy vọng của TTNKT Việt Nam tại ASIAN Para Games( Inchuon- Hàn Quốc) vào cuối năm nay.
 • Ngày về ấm ấp của đoàn VĐV người khuyết tật TPHCM sau Paragames 7
  Chiều ngày 21/1, đoàn VĐV người khuyết tập TPHCM dự Paragames 7 tại Myanmar đã về nước sau những ngày thi đấu thành công. Thể thao xin những hình ảnh về ngày trở về ấm ấp của đoàn VĐV người khuyết tật TPHCM.

 • Thành tích của đoàn VĐV khuyết tật Việt Nam là một thành công
  Sau 5 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi tại ASEAN Para Games VII- Myanmar 2014, đoàn VĐV khuyết tật của Việt Nam với nhiều nỗ lực phấn đấu ở 6 môn thể thao bao gồm: Điền kinh, Bơi lội, Bóng bàn, Cử tạ, Cờ vua và Boccia. Thành tích của đoàn TTNKT Việt Nam tại Đại hội này với 48 HCV- 66 HCB- 72 HCĐ, xếp thứ 4 toàn đoàn/ 11 nước tham dự. Thành tích này là một thành công của đoàn TTNKT Việt Nam tại ASEAN Para Games VII. Phóng viên Báo Thể thao Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Ông Vũ Thế Phiệt- Trưởng đoàn TTNKT Việt Nam , TTK Hiệp hội Paralympic Việt Nam tại Đại hội về những thành công của đoàn.
 • Bế mạc ASEAN Para Games VII- Myanmar 2014: Lưu luyến chia tay
  2 năm chờ đợi trong hồi hộp đăng cai tổ chức sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực Đông Nam Á đó là: SEA Games 27 và ASEAN Para Games VII. Với tất cả sự nỗ lực của đất nước và con người Myanmars, 2 sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực đã khép lại thành công.
 • Thành tích đoàn VN đang giảm dần
  ASEAN Para Games lần 7 đã kết thúc và trước mắt là Đại hội TDTT người khuyết tật toàn quốc tại Cần Thơ (tháng 5-2014) rồi Asiad Paragames Inchoen (tháng 10-2014).
 • Bế mạc Đại hội thể thao người khuyết tật Đông - Nam Á lần thứ 7
  Tối qua 20-1, tại sân vận động Wunna Theikdi của Thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông- Nam Á lần thứ 7 (ASEAN Para Games 7) đã thành công tốt đẹp và bế mạc sau năm ngày thi đấu sôi động. Đến dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo nước chủ nhà Myanmar, Hiệp hội thể thao người khuyết tật Đông- Nam Á và các nước tham dự đại hội, thành viên đoàn thể thao người khuyết tật của mười nước trong khu vực cùng hàng nghìn cổ động viên, tình nguyện viên, du khách và nhân dân nước bạn.
 • Kết thúc đại hội, Việt Nam giành được 48HCV, 67HCB, 69HCĐ
  Có 19 nội dung đạt thành tích phá kỷ lục Đông Nam Á; 6 nội dung phá kỷ lục Châu Á; 1 nội dung đạt thành tích ngang với kỷ lục thế giới.
1