Arteta: ''Thiếu cậu ấy là một mất mát lớn''

07:41 Thứ sáu 01/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnThông qua Goal, thuyền trưởng Pháo thủ đã đề cập đến tầm quan trọng của tân binh 40 triệu bảng.

Arsenal đã chi 40 triệu bảng để chiêu mộ Jurrien Timber từ Ajax. Bản hợp đồng người Hà Lan sớm cho thấy sự hòa nhập, thậm chí anh còn thích nghi tốt với hệ thống mà Mikel Arteta xây dựng.

Tuy nhiên Timber lại không thể đồng hành cùng Pháo thủ khi mùa giải bắt đầu. Anh dính chấn thương đầu gối ngay trong trận khai màn và phải nghỉ thi đấu cho đến thời điểm hiện tại. 

Mikel Arteta explains the many qualities Arsenal have missed due to Jurrien Timber's absence as defender nears return from injury - Bóng Đá

 Timber dính chấn thương ngay trận khai màn.

HLV Mikel Arteta xem đây như một mất mát lớn. Nói về tầm quan trọng của cựu sao Ajax, thuyền trưởng Pháo thủ cho biết:

"Trước hết phải nói đến khả năng lãnh đạo, tính linh hoạt, chất lượng của Timber khi đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là trong giai đoạn tấn công, những khoảng trống mà cậu ấy có thể chiếm giữ và những phẩm chất nhất định mà không ai khác trong đội có được.

Như bạn có thể thấy, cậu ấy rất phù hợp với đội hình này, nhận được sự mến mộ từ đồng đội. Vì vậy, việc thiếu cậu ấy là một mất mát lớn.''

Theo nhiều đồn đoán, Timber đã bắt đầu tập luyện trở lại. Hy vọng rằng anh sẽ kịp góp mặt trong đội hình Pháo thủ ở giai đoạn then chốt của mùa giải. 

Trường Sơn | 06:43 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục