Arteta nói thẳng tương lai của số 10 Arsenal

18:08 Thứ tư 27/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrên HaytersTV, HLV Mikel Arteta khẳng định Arsenal không có dự tính bán tiền vệ của lò Hale End, Emile Smith Rowe.

 

Emile Smith Rowe đang trải qua một giai đoạn thực sự khó khăn. Anh đã không đá chính một trận nào ở giai đoạn tiền mùa giải vì chấn thương. Khi Premier League khởi tranh, người ta cũng không thấy Smith Rowe xuất hiện trong đội hình chính của Arsenal. Tuy nhiên, Arteta kiên quyết rằng Smith Rowe vẫn có vai trò nhất định trong đội bóng. 

Arsenal boss Mikel Arteta says there’s just no way he’ll sell Emile Smith Rowe - Bóng Đá

 Smith Rowe cần nỗ lực hơn nữa để lọt vào đội hình chính Arsenal.

Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Arteta được hỏi liệu ông có từng cân nhắc bán Smith Rowe trong mùa hè hay không, khi có tin đồn cho rằng Chelsea quan tâm đến tuyển thủ U23 Anh.

"Không, không," Arteta khẳng định với HaytersTV. Phóng viên tiếp tục hỏi về vai trò của Smith Rowe tại Arsenal và đây là câu trả lời của chiến lược gia người Tây Ban Nha: "Đúng, cậu ấy cần phải trở thành một cầu thủ tài năng, người đã thăng tiến qua các cấp độ (ở học viện), đó là điều chúng tôi muốn làm."

"Những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi, những cầu thủ có phẩm chất và tài năng sẽ giúp chúng tôi và đưa câu lạc bộ đến nơi chúng tôi muốn, đó là điều chắc chắn!," Arteta chốt lại.

Ngọa Long | 17:09 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục