Arteta nói rõ điều kiện lựa chọn Ramsdale

08:31 Thứ bảy 23/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Arsenal Buzz, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã lên tiếng về cuộc cạnh tranh suất đá chính của các ngôi sao Pháo thủ.

 

Việc lựa chọn Aaron Ramsdale hay David Raya bắt chính lúc này đang mang đến bài toán nan giải cho Mikel Arteta, bởi lẽ cả hai thủ môn đều đang thể hiện những màn trình diễn ấn tượng.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Arsenal Buzz, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã bày tỏ nỗi lòng của mình khi đưa ra quyết định cất Ramsdale lên băng ghế dự bị.

Carragher: Arsenal không bao giờ vô địch với Ramsdale - Bóng Đá

 Hai thủ thành của Arsenal đều thể hiện phong độ ấn tượng.

"Thật khó, nhưng với tất cả các cầu thủ thì điều đó đều như nhau. Aaron là một nhân vật đặc biệt. Cậu ấy có sức thu hút cũng như hào quang xung quanh mình và tất cả chúng tôi đều biết điều đó. Cá nhân tôi cũng hoàn toàn hiểu.

Điều này xảy ra với nhiều cầu thủ khác. Hãy xem sự tiếp đón mà các cổ động viên dành cho Emile [Smith Rowe] trong cuộc đấu PSV, điều này mang đến cho cậu ấy một thông điệp rằng chúng tôi thực sự thích cậu ấy. Nhưng cuối cùng, bạn phải lựa chọn đội hình và các nhân sự theo cảm nhận của mình để chuẩn bị cho trận đấu một cách tốt nhất."

Trường Sơn | 07:33 23/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục