Arteta nhắn gửi fan Arsenal

23:29 Thứ ba 02/04/2024

TinTheThao.com.vnThông qua cuộc phỏng vấn trên trang chủ CLB, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã đề nghị NHM cùng góp phần vào hành trình chinh phục danh hiệu.

Lịch trình thi đấu dày đặc của Arsenal sẽ bắt đầu kể từ tuần này. Chỉ ít ngày sau màn đại chiến Manchester City, đoàn quân Mikel Arteta sẽ trở về sân nhà tiếp đón Luton Town.

Dù đội bóng của Rob Edwards đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, nhưng Arteta không hề chủ quan ở trận đấu này. Phát biểu trước trận đấu, thuyền trưởng Arsenal muốn các học trò thận trọng để tiếp tục nuôi hy vọng vô địch.

Mikel Arteta on #MCIARS - Bóng Đá

 Arteta cùng các học trò đang tìm kiếm danh hiệu lớn đầu tiên. 

''Bây giờ chướng ngại tiếp theo của chúng tôi là Luton, một đối thủ thực sự khó nhằn. Bạn biết đấy, họ đã làm khó các đội hàng đầu… Và chúng tôi lại cần những người hâm mộ Emirates tiếp tục tạo ra bầu không khí khó tin và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu.”

Arsenal hiện đang kém đội đầu bảng Liverpool 2 điểm. Arsenal hiện đã không còn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch tuy nhiên chỉ cần một cú sẩy chân từ đối thủ, mọi thứ có thể sẽ đi theo kịch bản khác.

Chính vì thế, họ sẽ cần phải giành kết quả tốt nhất ở các vòng đấu còn lại và chờ đợi việc Liverpool hụt hơi. 

Trường Sơn | 22:31 02/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục