Arteta mong muốn trình làng "Saka mới"

09:29 Thứ năm 08/06/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Dean Jones tiết lộ tài năng trẻ Amario Cozier-Duberry được HLV Mikel Arteta đánh giá rất cao và có thể được đôn lên đội một mùa tới.

 

Amario Cozier-Duberry hiện là thành viên của đội U21 Arsenal và là nhân tố quan trọng giúp CLB giành được FA Youth Cup khi bỏ túi 5 bàn và 3 kiến tạo. 

Arteta thực sự đánh giá cao

 Cozier-Duberry có khả năng đi bóng khá thú vị.

Bàn về tài năng của Cozier-Duberry, nhà báo Dean Jones cho biết: "Tôi được biết rằng Arteta thực sự đánh giá cao cậu ấy. Ít nhất thì cậu ấy chắc chắn sẽ giành được một vài chiếc cúp vào mùa giải tới. Và nếu điều đó suôn sẻ, theo cảm giác, tôi nghĩ cậu ấy có thể sẽ là cậu bé tuổi teen thực sự tạo ra ảnh hưởng đến đội một."

Một điều đặc biệt là Cozier-Duberry, người được ví như "Saka mới" gắn bó với Pháo thủ tương đối muộn so với các bạn đồng trang lứa. HLV Mehmet Ali chia sẻ với tờ The Athletic: "Cậu ấy không ký hợp đồng với Arsenal mãi cho đến độ tuổi U15. Cậu ấy chơi bóng đá học đường trong một thời gian dài."

"Tôi thấy cậu ấy là người phát triển muộn. Mặc dù chúng tôi đang thúc đẩy cậu ấy chơi ở cấp độ U21, nhưng cậu ấy đã đá rất hay ở lứa U18 và chơi ở đội hình chính. Cậu ấy là một siêu tài năng".

Ngọa Long | 08:31 08/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục