Arteta lập hồ sơ đuổi đội trưởng khỏi Arsenal

06:14 Thứ năm 11/08/2022

TinTheThao.com.vnMikel Arteta đã lập hồ sơ về những sai phạm của Pierre-Emerick Aubameyang trước khi trục xuất tiền đạo này khỏi đội một.

 

Vị HLV người Tây Ban Nha của Arsenal đã ghi chú chi tiết về các vụ việc, bao gồm cả thời gian và ngày tháng mà cựu thủ quân Pháo thủ mắc lỗi, xây dựng bằng chứng trước khi loại Aubameyang và tước băng đội trưởng của cầu thủ người Gabon vì nhiều lần vi phạm kỷ luật vào tháng 12 năm ngoái.

 - Bóng Đá

 Arteta cứng rắn với Aubameyang.

Arteta rất cứng rắn trong việc ra quyết định bất chấp những người như Edu thúc giục việc cho Aubameyang một cơ hội khác, và câu lạc bộ đã chấm dứt hợp đồng của tiền đạo hưởng mức lương 350.000 bảng một tuần này, bằng cách trả cho Aubameyang khoảng 7 triệu bảng trước khi anh ấy gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng Hai.

Arteta ban đầu bảo vệ quyết định loại Aubameyang của mình trong một cuộc họp báo, sau đó cho biết với một trong những nhân viên truyền thông của câu lạc bộ rằng ông đã giữ những bằng chứng. 

Vị cựu trợ lý của Pep Guardiola cho hay: "Đó là lý do tại sao tôi có mọi thứ, được ghi lại với ngày, tháng, năm... nó đã xảy ra như thế nào, tại sao nó lại xảy ra... bởi vì một ngày nào đó, nó là cần thiết. Cậu ấy đã đến muộn, bên cạnh các vấn đề khác, nhiều lần."

Aubameyang đã đến Barcelona để ký kết hợp đồng, và thật bất ngờ khi Arsenal chỉ biết được thông tin này từ các bài đăng trên mạng xã hội. Arsenal đã được một trong những người đại diện của Aubameyang cho biết rằng cầu thủ này đến Tây Ban Nha vì một lý do "riêng tư".

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 05:16 11/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục