Arteta hồi hộp trước cuộc chiến sinh tử

06:22 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên trang chủ CLB, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã đề cập đến cuộc chiến ở vòng đấu cuối cùng.

Dù không còn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch, tuy nhiên Arsenal vẫn khá lạc quan về khả năng giành danh hiệu ở mùa giải năm nay. Chỉ cần một cú sẩy chân từ phía Manchester City, đoàn quân Mikel Arteta hoàn toàn có thể lật ngược tình thế (do Man City chỉ hơn Arsenal 2 điểm và bất lợi về hiệu số bàn thắng bại).

Vì vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn các học trò cần phải dành sự tập trung tối đa cho cuộc đối đầu sắp tới. Sau đó họ sẽ chờ đợi kết quả cuối cùng.

Mikel Arteta: Arsenal không cần một phép màu - Bóng Đá

 Arteta đang dành sự tập trung tuyệt đối cho cuộc đối đầu sắp tới.

Đây là một trong những tuần quan trọng nhất đối với nhiều người trong chúng tôi, và chắc chắn bây giờ là thời điểm quan trọng nhất.

Tôi thực sự rất phấn khích và nóng lòng chờ đến Chủ nhật trước, và rõ ràng là tôi cũng rất lạc quan với kết quả có thể xảy ra.''

Arsenal sẽ chạm trán Everton ở vòng đấu cuối cùng. Đây là thử thách khá cam go dành cho thầy trò Arteta bởi ở mùa giải năm ngoái, The Toffees cũng từng khiến Pháo thủ gặp vô vàn khó khăn.

Trường Sơn | 05:24 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục