Arteta được đánh giá cao vì phế truất sao Arsenal

11:37 Thứ tư 22/09/2021

TinTheThao.com.vnQuyết định gây tranh cãi của thuyền trưởng Pháo thủ nhưng cuối cùng lại mang đến kết quả tích cực.

Arsenal đã chiêu mộ Aaron Ramsdale vào mùa hè 2021, quyết định đưa thủ thành này thoát khỏi viễn cảnh xuống hạng cùng Sheffield United. Có rất nhiều nguyên nhân từ việc quyết định chiêu mộ Ramsdale và lý do tại sao Pháo thủ lại muốn sở hữu một thủ thành đã liên tiếp phải chịu cảnh xuống hạng cùng Bournemouth và Sheffield United.

Mặc dù vậy, Mikel Arteta đánh giá cao tiềm năng của Ramsdale và đưa tài năng này đến Bắc London, bất chấp một số nghi vấn được đặt ra. Cựu sao Premier League - Darren Bent ủng hộ quyết định này của Arteta, dù có thể ban đầu thuyền trưởng Pháo thủ gặp nhiều chỉ trích. 

‘HAMMERED HIM’: BENT SAYS ARSENAL FANS GAVE 23-YEAR-OLD ‘HARD TIME’ BEFORE ARTETA PICKED HIM - Bóng Đá

Ramsdale trở thành thủ môn số 1 của Arsenal.

Tôi rất vui vì điều đó (Ramsdale trở thành thủ môn số một). CĐV Arsenal đã dành cho cậu ấy một khoảng thời gian khó khăn. Họ tấn công Ramsdale bằng cách đặt câu hỏi tại sao cậu ta đến?"

Ramsdale là một thủ môn giỏi hơn Leno vì tôi không thích Leno, chỉ một chút thôi. Ramsdale là một thủ thành mạnh mẽ. Đó là điều mà Arsenal bỏ lỡ rất nhiều."

Thực tế bây giờ cậu ấy là số một của Arsenal, tôi rất vui với quyết định đó.

Ramsdale bắt đầu hành trình ở Arsenal suôn sẻ với ba trận giữ sạch lưới trên mọi đấu trường. HLV Arteta cũng sẵn sàng mọi thứ để đưa Ramsdale lên và bán Bernd Leno ngay tháng Giêng 2021. 

Arteta phát biểu về Burnley:

 
Minh Trí | 10:39 22/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục