Arteta: "Chúng tôi phải đánh bại Chelsea"

06:14 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnQua Sky Sports, HLV Mikel Arteta tin rằng Arsenal phải đánh bại Chelsea mới có cơ hội tranh ngôi vô địch Premier League.

Sau thất bại trước Aston Villa rồi Bayern Munich, Arsenal đã tìm được niềm vui chiến thắng trước Wolves. Khi Man City phải chơi ở FA Cup, Pháo thủ hiện tạm thời trở lại ngôi đầu bảng. Họ thậm chí có thể bỏ xa đội bóng của Pep Guardiola nếu đánh bại Chelsea trong cuộc đụng độ vào thứ Ba tới.

Arteta:

 Arteta hài lòng với các học trò.

"Đây là vị trí mà chúng tôi muốn," Arteta nói. "Tuần trước chúng tôi đã thua trên sân nhà trước Aston Villa. Chúng tôi không muốn thua trận đó, nhưng chúng tôi đã thua. Đây là bóng đá.

Khi bạn nhìn vào thành tích mà Arsenal đã đạt được kể từ tháng 1, thật không thể tin được, nhưng chúng tôi vẫn chưa đứng đầu giải đấu. Hôm nay, chúng ta sẽ ở ngôi đầu trong chốc lát và hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

Bây giờ, chúng tôi phải đánh bại Chelsea. Họ đang có phong độ tốt. Tôi đã xem trận đấu hôm nay của Chelsea với Man City [bán kết FA Cup] và họ thực sự là một đội bóng tốt. Tôi biết rõ Maurizio Pochettino. Arsenal phải giành chiến thắng trước người hâm mộ của mình một lần nữa vào thứ Ba và thực sự cố gắng."

Minh Tuấn | 05:16 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục