Arteta: "Chúng tôi không đáng phải thua"

09:41 Chủ nhật 10/12/2023

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta cho rằng đội bóng của ông không đáng phải nhận trận thua trước Aston Villa.

Pháo thủ đã không thể giành lại vị trí đầu bảng từ Liverpool sau trận đấu muộn khi bị đánh bại 0-1 tại Villa Park. Arteta nói chuyện với Sky Sports sau trận đấu, cho biết: "Màn trình diễn thực sự tốt. Tôi nghĩ chúng tôi là đội tốt hơn và không đáng phải thua trận này nhưng đây là bóng đá."

Khi được hỏi về những quyết định gây tranh cãi của trọng tài, ban đầu ông từ chối bình luận nhưng sau đó nêu quan điểm, dù không cụ thể: "Tôi có, ý kiến lớn."

 - Bóng Đá

 Arsenal đã lùi xuống vị trí thứ hai.

Mặc dù Arsenal tạo ra những cơ hội lớn nhưng họ không thể chuyển hóa bất cứ cơ hội nào, giúp Villa giành chiến thắng thứ 14 liên tiếp trên sân nhà.

Arteta nói thêm: "Bạn phải đưa bóng vào lưới và đó là điều duy nhất chúng tôi bỏ lỡ ngày hôm nay. Chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội lớn, rất lớn, đưa bóng lên cao hơn. Chúng tôi vẫn thua trận đấu."

Với chiến thắng này, Aston Villa chỉ còn kém Arsenal 1 điểm và kém ngôi đầu bảng 2 điểm, biến họ trở thành ứng viên vô địch thực sự.

Thanh Vũ | 09:11 10/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục