Arteta: "Chúng tôi đã làm khó Kiwior vì 2 lý do"

14:06 Thứ sáu 01/03/2024 | 3

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cậu học trò.

HLV Mikel Arteta thừa nhận mình đã tạo ra nhiều khó khăn cho Jakub Kiwior, nhưng hiện tại thì hậu vệ này đã tiến bộ hơn nhiều so với trước. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

"Chúng tôi đã quyết định đưa Kiwior về đội sớm hơn, bởi vì chúng tôi tin rằng bất kỳ cầu thủ nào mình sắp ký hợp đồng để đảm nhận vai trò nhất định đều sẽ cần có thời gian, và trường hợp của cậu ấy là như vậy." 

Đội hình cực chiến của Arsenal ở các trận đấu cúp - Bóng Đá

 Kiwior gần đây đã có tiến bộ. 

"Chúng tôi đã gây khó khăn cho Kiwior vì hai lý do: Một là vì cậu ấy chưa có nhiều thời gian thi đấu, và hai là vì chúng tôi yêu cầu Kiwior chơi ở vị trí mà cậu ấy chưa từng chơi trước đây."

“Vì vậy, nó giống như việc đưa William Saliba vào vị trí hậu vệ cánh và nói, 'Bắt đầu thôi, ngày mai hãy thi đấu tốt và làm những gì chúng ta phải làm!'"

"Tôi nghĩ Kiwior đã thích nghi rất tốt, tôi cho rằng cậu ấy đang ngày càng chơi tốt hơn, và bạn cũng có thể nói Kiwior đang có được sự tự tin và thể chất tốt. Cậu ấy hiểu rõ vai trò của mình hơn và đã thể hiện rất tốt." 

Huỳnh Phong | 13:08 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục