Arteta chuẩn bị tái diễn thương vụ Declan Rice tiếp theo cho Arsenal

06:45 Thứ sáu 29/09/2023 | 4

TinTheThao.com.vnTheo Mirror, Mikel Arteta có kế hoạch thuyết phục Ivan Toney gia nhập Arsenal thay vì đối thủ, giống như cách chiêu dụ Declan Rice tới Emirates.

Tiền đạo Brentford hiện chấp hành lệnh cấm thi đấu vì vi phạm cá cược nhưng sẽ trở lại vào tháng 1. Cầu thủ 27 tuổi gần đây úp mở về việc ra đi khi Brentford sẵn sàng chấp thuận việc bán anh với mức phí được cho là 80 triệu bảng.

Arsenal sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo ghi 20 bàn ở Premier League mùa trước nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đối thủ cùng thành phố là Chelsea và Tottenham. Chelsea cần một tay săn bàn đáng tin cậy, còn Spurs tìm kiếm một số 9 mới sau sự ra đi của Harry Kane.

Chelsea 'targeting striker in January' but could face Arsenal & Spurs competition (Ivan Toney) - Bóng Đá

 Mục tiêu của Arsenal.

Manchester United cũng được cho là đã quan tâm đến sự phục vụ của Toney. Rõ ràng, Toney sẽ không thiếu những đội bóng theo đuổi vào tháng 1 nhưng tờ Mirror đưa tin HLV Mikel Arteta hy vọng sẽ thuyết phục được tiền đạo này tới Emirates

Arteta sẽ trình bày cho Toney hiểu về tham vọng và tầm nhìn của Arsenal và hy vọng điều đó sẽ đủ thuyết phục anh từ chối các câu lạc bộ đối thủ. Arteta đã thành công khi làm như vậy trong mùa hè năm nay với bản hợp đồng kỷ lục Declan Rice.

Tiểu Lam | 05:47 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục