Arsene Wenger: "Tôi không ngạc nhiên với Super League"

05:13 Thứ tư 21/04/2021

TinTheThao.com.vn"Giáo sư" Arsene Wenger đã có những phát biểu đáng chú ý liên quan tới giải Super League.

Super League gần như đã sụp đổ. Điều đó có thể khẳng định khi hàng loạt ông lớn đã quyết định không tham dự giải đấu. Chelsea được cho là một trong những đội bóng rút lui sớm nhất. Điều đó không bất ngờ khi nhiều CĐV đã biểu tình phản đối bên ngoài SVĐ Stamford Bridge, khi Chelsea có trận hòa 0-0 trước Brighton.

Ngay sau đó, tới lượt Man City ra thông báo khẳng định sẽ không dính dáng tới Super League, dù họ là nằm trong số đội bóng xác nhận thành lập giải đấu. Nhận định về vấn đề này, "Giáo sư" Arsene Wenger đã có phát biểu rất thú vị.

Arsene Wenger ‘not surprised’ by collapse of Super League - Bóng Đá

 Wenger đưa ra nhận định về Super League.

Cụ thể, Arsene Wenger chia sẻ trên beIN Sports rằng: "Tôi không ngạc nhiên khi Super League không tồn tại lâu. Tôi không bao giờ tin ngay từ đầu, giải đấu sẽ xảy ra.

Super League đã bỏ qua các nguyên tắc cơ bản về giá trị thể thao. Nếu bạn bỏ qua việc mình giết chết các giải đấu quốc nội, người hâm mộ sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó. Và sự thật đã đúng như thế."

Jurgen Klopp và Pep Guardiola trước đó đã lên tiếng phản đối giải đấu bất chấp sự tham gia của đội nhà. Một số cầu thủ Liverpool cùng Luke Shaw của Man United và Kevin De Bruyne của Man City cũng bày tỏ sự phản đối quyết liệt của họ đối với Super League.

Lối đá của Chelsea

 
Tiểu Lam | 04:15 21/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục