Arsene Wenger chỉ rõ 1 yếu tố giúp Arsenal vô địch Premier League

22:53 Thứ sáu 23/09/2022 | 1

TinTheThao.com.vnVị HLV huyền thoại Arsene Wenger khẳng định Arsenal hoàn toàn có thể giành chức vô địch Premier League mùa này.

 

Đội bóng của Mikel Arteta đã có một khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải mới với 6 chiến thắng sau 7 trận mở màn. Pháo thủ hiện đang dẫn đầu tại Premier League với 1 điểm nhiều hơn Man City và Tottenham. Trong khi đó, á quân mùa trước là Liverpool đã kém Arsenal 9 điểm.

Arsene Wenger insists Arsenal should be considered Premier League title challengers this season - Bóng Đá

 Wenger đặt niềm tin vào Arsenal và Arteta.

Và Arsene Wenger, người đã dẫn dắt Arsenal tới 3 chức vô địch Premier League trong suốt 22 năm trị vì của mình, tin rằng việc thiếu vắng một đội bóng thống trị ở mùa giải này có thể mở ra cơ hội thầy trò HLV Arteta.

"Tôi có thể nói rằng họ có cơ hội tốt trong mùa giải này, bởi vì tôi không thấy bất kỳ đội bóng siêu thống trị nào", Wenger nói với Sky Sports.

"Tôi tin rằng có một cơ hội tốt trong mùa giải này để Arsenal làm điều đó. Tất nhiên, đó là một mùa giải dài hơi, đặc biệt vì bạn sẽ có một kỳ World Cup ở giữa chặng đường và bạn không biết được điều đó sẽ ảnh hưởng đến màn trình diễn của các cá nhân và toàn đội như thế nào. Nhìn chung, tôi tin rằng có một cơ hội tốt cho Arsenal trong năm nay."

'Giáo sư' Wenger cũng ca ngợi Arteta vì đã khôi phục lại các giá trị ở Arsenal cũng như tạo ra một tinh thần tích cực trong phòng thay đồ. Ông cho biết: "Tôi tin rằng bạn cần xác định các giá trị của câu lạc bộ và cá nhân tôi nghĩ rằng Mikel Arteta rất ý thức về giá trị của Arsenal, bởi vì anh ấy đã được giáo dục tốt ở đây, anh ấy là đội trưởng đội bóng khi tôi dẫn dắt và anh ấy muốn khôi phục lại các giá trị của câu lạc bộ."

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 22:23 23/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục