Arsenal và Tottenham cạnh tranh quyết liệt 'Van Dijk Romania"

08:17 Thứ ba 28/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Express, hai đội bóng lớn thành London đang so kè để có được cầu thủ của Genoa.

Arsenal và Tottenham tổ chức các cuộc đàm phán với ngôi sao trị giá 26 triệu bảng khi vụ chuyển nhượng đang 'tiến gần hơn'.

Người đại diện của hậu vệ Genoa, Radu Dragusin tiết lộ rằng cả Arsenal và Tottenham đều đã liên hệ với anh để thảo luận về khả năng chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi vào tháng Giêng. Dragusin đã chơi mọi phút ở Serie A cho Genoa mùa này và đang chứng tỏ mình là người không thể thay thế ở hàng phòng ngự cho đội bóng Ý, câu lạc bộ đang chuẩn bị cho cuộc chiến trụ hạng trong những tháng tới.

Dragusin đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Genoa từ Juventus, trước khi được mua đứt vào mùa hè. Phong độ chói sáng của anh được cho là đang thu hút những đội bóng theo đuổi từ Premier League. Arsenal và Tottenham đang theo dõi sự tiến bộ của Dragusin trước phiên chợ mùa đông.

Arsenal và Tottenham cạnh tranh quyết liệt 'Van Dijk Romania

 Trung vệ này đang chơi rất lên chân.

Người đại diện của anh, Florin Manea, hiện đã xác nhận rằng hai đối thủ phía bắc London đã liên hệ với ông về sự sẵn sàng của Dragusin. Gần đây, Newcastle cũng đã liên lạc với Manea, với Dragusin là chủ đề của các cuộc gặp 'gần như hàng tuần' trước kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Manea nói: “Tôi đã ở London một thời gian và hầu như có các cuộc gặp hàng tuần với các đội bóng lớn. Chúng tôi đang tiến gần hơn. Tôi đã nói chuyện với Newcastle, với Arsenal, với Tottenham. Tôi cũng có cả tin nhắn và cuộc trò chuyện với họ."

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 07:47 28/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục