Arsenal triển khai thương vụ "Caicedo 2.0"

18:16 Thứ ba 28/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận về kế hoạch chuyển nhượng của Pháo thủ.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Arsenal vẫn sẽ nỗ lực chiêu mộ Douglas Luiz vào tháng Một, dù thương vụ này cũng khó khăn tương tự như công cuộc chiêu mộ Moises Caicedo trong quá khứ.

Ký giả người Ý cho biết:

"Douglas Luiz tiếp tục được liên kết mạnh mẽ với Arsenal trước kỳ chuyển nhượng tháng Một, nhưng tôi nghĩ, đó sẽ là một thương vụ khó khăn."

Cuộc đua tiền vệ 100 triệu: Caicedo ngước nhìn Rice và Bellingham - Bóng Đá

 Caicedo từng là mục tiêu số một của Arsenal. 

Nó làm tôi nhớ đến trường hợp của Moises Caicedo vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái, khi Arsenal thực sự khao khát có được Caicedo. Họ đã đưa ra nhiều lời đề nghị để ký hợp đồng với cậu ấy, nhưng cuối cùng thì thương vụ đó không thể được thực hiện."

“Tôi vẫn nghĩ Arsenal sẽ cố gắng ký hợp đồng với Douglas Luiz, ngay cả khi thương vụ đó sẽ rất khó khăn vì Aston Villa không muốn bán đi cậu ấy."

Với việc Aston Villa đang hướng đến những mục tiêu lớn lao dưới triều đại của HLV Unai Emery, chắc chắn họ sẽ không chấp nhận chia tay Luiz vào giai đoạn giữa mùa giải, trừ khi nhận được một lời đề nghị khổng lồ.

Huỳnh Phong | 17:18 28/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục