Arsenal tham vọng lớn khi nhảy vào thương vụ Mbappe

17:25 Thứ tư 29/11/2023 | 1

TinTheThao.com.vnRecord Sport đưa tin Arsenal đang có tham vọng lớn sẽ đưa Kylian Mbappe về sân Emirates trong mùa hè tới.

Mùa hè vừa qua, nhiều đội bóng ở Ngoại hạng Anh đã liên hệ với Neymar và theo Record Sport, Arsenal vẫn đang xem xét khả năng mang về một ngôi sao hạng A của Ligue I trong thời gian tới. 

Arsenal begin exploring extraordinary signing of ‘world class’ striker Arsene Wenger has compared to Pele - Bóng Đá

 Mbappe sắp đáo hạn hợp đồng với PSG.

Cụ thể, hợp đồng của Kylian Mbappe và PSG sẽ đáo hạn vào mùa hè năm tới. Ngoài Arsenal thì Liverpool cũng được cho là rất quan tâm đến Mbappe, cầu thủ mà Jurgen Klopp đã ngưỡng mộ từ vài năm nay.

Trong một cuộc nói chuyện trước đây với BEIN Sports, cựu HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã so sánh tầm ảnh hưởng của Mbappe với Pele. 

Ông nói: "Lần đầu tiên nhìn thấy cậu ấy, tôi đã nói trên truyền hình Pháp: 'Có hình bóng Pele ở bên trong cậu ấy'. Mọi người đều nghĩ tôi hơi điên, nhưng cậu ấy đã đạt tới cấp độ này. Về mặt kỹ thuật, cậu ấy nhỉnh hơn Erling Haaland một chút".

Trong thời gian qua, Arsenal đã thuyết phục được những ngôi sao mang tầm thế giới. Mới đây, họ đã chiêu mộ được Declan Rice và thậm chí tiêu tốn tới 105 triệu bảng cho thương vụ này. Với trường hợp của Mbappe, Arsenal sẽ không phải trả phí chuyển nhượng, đó cũng là lý do đủ để họ tự tin hơn.

Ngọa Long | 16:55 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục