Arsenal sốt sắng với mục tiêu 120 triệu euro

20:01 Thứ sáu 14/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Charles Watts, Pháo thủ cũng đang dành cho ngôi sao trẻ của Benfica sự quan tâm đặc biệt.

Arsenal đang trên đường tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự để có thể đẩy Declan Rice lên đá như một số 8 lệch trái. Thời gian qua, họ đã để mắt đến khá nhiều mục tiêu có thể kể đến như Douglas Luiz hay Bruno Guimaraes.

Tuy nhiên bên cạnh đó, theo nhà báo Charles Watts, các tuyển trạch viên của Pháo thủ cũng theo dõi chặt chẽ trường hợp của Joao Neves.

Arsenal cũng đang theo dõi Neves.

Cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha đang trở thành mặt hàng hot trên thị trường chuyển nhượng sau những màn trình diễn chất lượng trong màu áo Benfica. Chia sẻ trên kênh You Tube cá nhân, Watts khẳng định Pháo thủ nghiêm túc với thương vụ này, tuy nhiên họ sẽ cần phải kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 120 triệu euro nếu muốn chốt thương vụ.

“Arsenal đã theo dõi Joao Neves từ xa trong một thời gian dài, xem xét dữ liệu và kể từ tháng Hai, họ đã có mặt ở mọi trận đấu.

Họ thực sự nghiêm túc với thương vụ này - Tôi không thể nói bất cứ điều gì về việc Arsenal đang có cuộc đàm phán trực tiếp với cậu ấy - Tôi không nói điều đó không xảy ra, nhưng nếu có, tôi không biết về điều đó và tôi rất nghi ngờ nó đang diễn ra. Về việc theo dõi cầu thủ, họ đã cố gắng hết mức có thể.''

Lê Trường Sơn | 20:01 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục