"Arsenal sẽ được cười tươi"

06:01 Thứ tư 07/12/2022

TinTheThao.com.vnNhà báo Charles Watts hy vọng rằng tiền vệ Emile Smith Rowe sẽ trở lại sung mãn trong phần còn lại của mùa giải.

 

Emile Smith Rowe đã trải qua một ca phẫu thuật hồi tháng 9 và bỏ lỡ World Cup 2022. Thời điểm này, anh đã có tên trong đội hình đến Dubai tập huấn và nhà báo Charles Watts cho rằng sự trở lại của Rowe là một "sự thúc đẩy lớn" với Pháo thủ. 

 Arsenal trông chờ sự trở lại của Smith Rowe.

Phát biểu trên kênh YouTube của mình, Watts cho biết: "Cậu ấy có một vai trò thực sự quan trọng trong nửa sau của mùa giải. Điều đó như người ta hay nói sáo rỗng rằng 'nó như một bản hợp đồng mới'."

"Rõ ràng, cậu ấy không phải là một bản hợp đồng mới, chúng tôi biết điều đó. Nhưng đột nhiên để cậu ấy chơi bóng trở lại, nếu cậu ấy khỏe mạnh, và nếu cuối cùng, cậu ấy vượt qua được vấn đề về háng – điều khiến cậu ấy phẫu thuật, nếu bạn có thể giúp cậu ấy trở lại phong độ đã từng thể hiện ở nửa đầu mùa giải trước, sau đó Arsenal sẽ được cười tươi."

"Và họ thực sự cần cậu ấy, họ cần những bàn thắng của cậu ấy. Nếu Jesus phải ngồi ngoài một thời gian, họ cần tất cả các tay săn bàn của họ khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân. Vì vậy, có Smith Rowe sẽ là một sự thúc đẩy lớn."

Thời điểm này, hàng công của Arsenal đang đứng trước biến động lớn khi Gabriel Jesus dính chấn thương. Mặc dù ca phẫu thuật của Jesus đã diễn ra thành công, nhưng anh sẽ mất một thời gian dài mới có thể quay lại sân cỏ.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 05:03 07/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục