Arsenal sẵn sàng trở lại với thương vụ Raphinha

08:10 Thứ tư 08/02/2023

TinTheThao.com.vnTương lai của Raphinha sẽ trở nên thiếu chắc chắn nếu BLĐ Barca quyết định gia hạn với Ousmane Dembele.

 

Theo tờ AS, Raphinha có thể rời Barcelona chỉ sau một mùa giải, nếu Ousmane Dembele gia hạn với đội bóng. Lúc này, Xavi đang thúc giục BLĐ Barca đẩy nhanh tiến độ thương lượng và nếu điều này xảy ra, tương lai của Raphinha sẽ bị đặt một dấu hỏi lớn. 

ARSENAL TRANSFER NEWS: DEMBELE CAN THWART RAPHINHA FUTURE AT BARCELONA - Bóng Đá

 Arsenal sẵn sàng trở lại với thương vụ Raphinha.

Xavi từ lâu đã tin rằng Raphinha và Dembele có thể cùng chơi bóng ở Camp Nou và cạnh tranh nhau cho một suất thi đấu bên cánh phải. Tuy nhiên, Dembele nổi lên như một lựa chọn ưa thích của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Dembele tính đến nay đã ra sân 1108 phút ở La Liga, trong khi đó, số phút mà Raphinha chơi bóng là 963.

Cũng phải nói thêm, Raphinha đã ghi 6 bàn và kiến tạo 8 pha bóng sau 29 lần ra sân trên mọi đấu trường kể từ khi rời Leeds.

Tờ Sport, cho biết, Arsenal từng theo sát thương vụ Raphinha ở mùa Hè năm ngoái và sẵn sàng đưa Raphinha trở lại Anh. Theo Pete O’Rourke, Arsenal cũng từng hỏi mua cầu thủ người Brazil trong tháng Giêng nhưng cuối cùng không có thỏa thuận nào đạt được khi Raphinha muốn trụ lại sân Nou Camp. 

Ngọa Long | 07:12 08/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục