Arsenal quay xe với Thomas Partey

10:27 Thứ tư 29/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnThông qua GMS, nhà báo Charles Watts đã đưa ra cập nhật về tình hình tương lai ngôi sao người Ghana.

Thomas Partey đã trở thành mảnh ghép quan trọng nơi đội hình Arsenal kể từ khi chuyển đến đây từ Atletico Madrid. Cầu thủ người Ghana có sức mạnh thể chất và tư duy phòng ngự ấn tượng.

Sự hiện diện của anh giúp hàng tiền vệ Pháo thủ tăng cường chất thép, bên cạnh đó quá trình luân chuyển bóng giữa các tuyến trở nên mượt mà hơn.

Partey thường xuyên dính chấn thương.

Tuy nhiên Partey lại không thể ra sân một cách đều đặn vì chấn thương. Chỉ riêng mùa giải vừa qua, cầu thủ 30 tuổi đã phải nghỉ thi đấu trong phần lớn thời gian mùa giải và chỉ mới trở lại ở giai đoạn cuối.

Theo nhiều đồn đoán, Arsenal dự kiến sẽ bán Partey và đưa về một cái tên mới, có thể đảm bảo thời gian thi đấu. Tuy nhiên nhà báo Charles Watts cho rằng, họ vẫn muốn đưa ra lời đề nghị gia hạn dành cho tuyển thủ Ghana. Ông nói:

“Mikel Arteta rất muốn bổ sung một tiền vệ mới vào đội hình của mình vào mùa hè này, tuy nhiên, Pháo thủ dự kiến ​​sẽ sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị cho Thomas Partey một lần nữa, bất chấp mong muốn của anh ấy là ở lại đến năm cuối cùng của hợp đồng.”

Lê Trường Sơn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục