Arsenal ở rất gần chữ ký của ba sao mai

20:54 Thứ hai 10/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnNhà báo James McNicholas của The Athletic tiết lộ Arsenal đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với thủ môn Karl Hein và Amario Cozier-Duberry, Reuell Walters.

Hợp đồng của thủ môn Karl Hein và cặp đôi học viện Amario Cozier-Duberry và Reuell Walters đều sẽ đáo hạn vào ngày 30 tháng 6, vì cả ba vẫn chưa đồng ý gia hạn.

Arsenal muốn giữ chân bộ ba cầu thủ trẻ.

Theo nhà báo James McNicholas của The Athletic, Arsenal tự tin gia hạn với những cầu thủ này. McNicholas cập nhật tình hình đàm phán của Pháo thủ: "Bộ đôi Cedric và Mohamed Elneny sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này khi hết hạn hợp đồng. Hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chơi bóng ở đâu trong mùa giải tới."

"Arsenal vẫn đang đàm phán những bước cuối với Karl Hein, Amario Cozier-Duberry và Reuell Walters để thuyết phục họ gia hạn. Walters nói riêng đã tỏ ra kiên quyết với quyết tâm rời đi và theo đuổi cơ hội đá chính, nhưng Arsenal vẫn lạc quan rằng họ có thể thuyết phục cả ba suy nghĩ lại".

Hein, 22 tuổi, là thủ thành số 1 của tuyển Estonia. Anh chỉ có một lần ra sân ở mùa giải trước.

Về phần Cozier-Duberry và Walters, dù bằng tuổi nhau nhưng Walters được hiểu là rất muốn chơi bóng ở đội một. Trong khi đó, Cozier-Duberry được đánh giá là một "Saka mới" của học viện. Anh đã ghi 9 bàn sau 17 lần ra sân ở Premier League 2 mùa trước.

Đỗ Quốc Phi | 20:54 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục