Arsenal nhận được câu trả lời cho thương vụ Serge Gnabry

18:37 Thứ sáu 27/05/2022

TinTheThao.com.vnKhông có được suất dự Champions League đã khiến Arsenal thất thế trên bàn đàm phán, cụ thể là ở thương vụ Serge Gnabry.

 

Serge Gnabry từng là cậu học trò cưng của HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, việc không được ra sân nhiều đã khiến cầu thủ người Đức quyết định chia tay Pháo thủ để đến với Werder Bremen vào thời điểm năm 2016. Một năm sau đó, anh gia nhập Bayern Munich và dần trở thành trụ cột tại xứ Bavaria. 

Arsenal nhận được câu trả lời cho thương vụ Serge Gnabry - Bóng Đá

 Arsenal nóng lòng muốn tái hợp với Gnabry.

Tuy nhiên, bỏ qua những vướng mắc trong quá khứ, Arsenal muốn tái hợp với Gnabry một lần nữa. 

  

Theo hai nhà báo Christian Falk và Tobi Altschäffl của Sport Bild, cả Gnabry và Arsenal đều muốn tìm mọt cơ hội để thương lượng nhưng rất có thể cuộc hội ngộ của họ sẽ chưa thể diễn ra vào ngay mùa Hè này.

Trên podcast Bayern Insider, Falk và Altschäffl nêu quan điểm rằng Gnabry và Arsenal đều "quan tâm" đến nhau, nhưng việc Arsenal không được chơi ở Champions League mùa tới có thể khiến cầu thủ chạy cánh này đợi thêm một năm, tức thời điểm đó anh đã đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Allianz Arena 

Trong mùa bóng vừa qua, Hùm xám đã nỗ lực để thuyết phục Gnabry gia hạn hợp đồng nhưng cuối cùng các cuộc đàm phán đều không thành công. Nguyên nhân được cho là ở mức lương mà cầu thủ 26 tuổi yêu cầu quá cao.

Nếu không gia hạn, nhiều khả năng Hùm xám sẽ bán anh ngay trong mùa Hè này để lấy tiền tái đầu tư, thay vì mất trắng vào một năm tới.

Ngọa Long | 17:39 27/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục