Arsenal muốn giải cứu "người thừa" tại Man City

09:37 Thứ hai 02/10/2023 | 3

TinTheThao.com.vnTheo tờ Fichajes, Arsenal sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ Kalvin Phillips của Man City vào tháng 1 nếu họ mất Jorginho.

Kalvin Phillips đến với Man City với mức giá 45 triệu bảng. Tuy nhiên, anh không phải là sự lựa chọn ưu tiên của Pep Guardiola. Nếu điều này tiếp diễn, khả năng Phillips được dự EURO 2024 sẽ bị đặt một dấu hỏi lớn. 

Arsenal are interested in signing unwanted Manchester City midfielder Kalvin Phillips in January - Bóng Đá

 Phillips không nằm trong kế hoạch của Pep.

Pep trước đây đã ám chỉ Phillips có thể không phù hợp với hệ thống của ông và Man City sẵn sàng nhận những lời đề nghị trong mùa hè. Dẫu vậy, tiền vệ này đã chọn ở lại trước sự quan tâm từ Liverpool và West Ham. 

Trong khi đó, Arsenal đã thể hiện sự quan tâm trong vài tuần qua. Mikel Arteta cần một độ dày nhất định ở hàng tiền vệ. Thomas Partey hiện tại đang dưỡng thương, còn Jorginho có thể ra đi trong tháng 1. Arteta có thể xem xét việc chiêu mộ Phillips để thay thế vị trí của Jorginho, theo tiết lộ của tờ Fichajes. 

Man City có thể không nhận được 45 triệu như những gì họ từng bỏ ra, nhưng chắc chắn Phillips sẽ không có giá rẻ. Trong quá khứ, Man City và Arsenal từng có quan hệ tốt trên bàn đàm phán. Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus, những người đang là trụ cột của Arsenal, đều đến từ nửa xanh thành Manchester.

Ngọa Long | 08:39 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục