Arsenal muốn chi 30 triệu euro cho máy chạy Dortmund

20:04 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo Fichajes, Arsenal đang nghiêm túc xem xét mức giá 30 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund, Jamie Bynoe-Gittens.

Cầu thủ 19 tuổi Jamie Bynoe-Gittens đã trải qua vài năm sự nghiệp tại Man City ở lứa U, trước khi được Dortmund chiêu mộ vào năm 2020. Trong 4 năm qua, Bynoe-Gittens đã dần tạo dựng được tên tuổi tại nước Đức. 

Theo Fichajes, Arsenal đang nghiêm túc xem xét mức giá 30 triệu euro cho cầu thủ chạy này. Tuy nhiên, Dortmund sẽ có thể tỏ ra cứng rắn trên bàn đàm phán, như nhiều trường hợp đã xảy ra trước đây với Erling Haaland, Ousmane Dembele. 

Arsenal want Bynoe-Gittens - Bóng Đá

 Bynoe-Gittens đang được Arsenal theo dõi sát sao.

Mùa này anh ra sân 15 lần với tổng cộng 651 phút trên sân và đã có 1 bàn cùng với 4 kiến tạo. Có thể thấy dù không được chơi quá nhiều nhưng Bynoe-Gittens vẫn biết cách tạo ra dấu ấn mỗi khi được tin dùng.

Với chính sách trọng dụng các cầu thủ trẻ tại Arsenal, Bynoe-Gittens hoàn toàn có thể tin tưởng vào chiến lược của đội chủ sân Emirates.

Mặt khác, vì trước đó Bynoe-Gittens đã có một khoảng thời gian được đào tạo ở Anh nên anh hoàn toàn có thể phát triển để trở thành một cầu thủ 'cây nhà lá vườn' nếu đến đảo quốc sương mù chơi bóng trong thời gian tới.

Ngọa Long | 19:06 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục