Arsenal lui quân, M.U tiến gần chữ ký trong mơ

18:00 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Eduardo Hagn, Pháo thủ đã không còn dành sự quan tâm cho ngôi sao mới nổi tại Serie A.

Đã xuất hiện hàng loạt mối liên kết giữa Arsenal và Benjamin Sesko, thậm chí còn có đồn đoán về việc Pháo thủ sẽ chốt hạ thương vụ này trước khi kỳ EURO 2024 diễn ra. Tuy nhiên sau tất cả, tiền đạo người Slovenia đã quyết định ở lại RB Leipzig.

Trước tình hình này, Arsenal được cho là sẽ trở lại với mục tiêu Joshua Zirkzee, cầu thủ cũng đang được Man Utd theo đuổi.

Mục tiêu của nhiều CLB lớn.

Pháo thủ đã để mắt đến chân sút thuộc biên chế Bologna từ lâu. Zirkzee sở hữu lối chơi khá phù hợp với cách vận hành hiện tại của đội chủ sân Emirates, do đó mối liên kết giữa họ ngày càng trở nên chặt chẽ.

Nhưng theo nguồn tin từ ký giả Eduardo Hagn, hiện tại Pháo thủ vẫn chưa tìm thấy một mục tiêu cụ thể nào trên hàng công. Trên X, ông chia sẻ:

''Joshua Zirkzee của Bologna đã được liên hệ nhưng Arsenal không có ý định theo đuổi cầu thủ 23 tuổi người Hà Lan. Với việc Sesko bị loại khỏi danh sách, không chắc họ sẽ ngay lập tức chuyển sang một tiền đạo thay thế.''

Động thái của Arsenal sẽ mở ra cơ hội lớn cho Man Utd, khi Quỷ đỏ xem Zirkzee như mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Lê Trường Sơn | 18:00 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục