Arsenal, Liverpool tranh nhau thần đồng chạy cánh

22:20 Thứ hai 08/08/2022 | 1

TinTheThao.com.vnPháo thủ và The Kop có sự cạnh tranh trên thị trường chuyển nhượng cho một chữ ký tiềm năng.

 

Arsenal và Liverpool được cho là đang cạnh tranh cho ngôi sao trẻ Yeremy Pino của Villarreal, với việc câu lạc bộ Tây Ban Nha sẵn sàng bán đứt với giá phù hợp. Cầu thủ 19 tuổi được coi là một trong những ngôi sao tương lai của làng túc cầu.

Đội bóng La Liga rất muốn giữ tài năng trẻ này nhưng thừa nhận rằng việc các câu lạc bộ lớn của Anh quan tâm khiến họ không thể chối từ. Tờ AS đưa tin Villarreal đã biết đến sự quan tâm từ Arsenal và Liverpool.

Arsenal, Liverpool tranh nhau thần đồng chạy cánh - Bóng Đá

 Mục tiêu của Arsenal và Liverpool ở thời điểm hiện tại.

Báo cáo nói rằng một lời đề nghị phù hợp sẽ thuyết phục được Tàu ngầm vàng gật đầu. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Pino được cho là khoảng 67 triệu bảng, điều này sẽ khiến cả Arsenal hoặc Liverpool phải chi một khoản phí lớn.

Nếu thu về số tiền từ việc bán Pino, Villarreal sẽ có một động thái chuyển nhượng dành cho Giovani Lo Celso. Tiền vệ này đang khoác áo Villarreal dưới dạng cho mượn từ Tottenham. Báo chí Anh tiết lộ, Villarreal có thể mua đứt Lo Celso với giá 12,6 triệu bảng.

Với Arsenal và Liverpool, họ đang hướng tới tương lai. Pháo thủ đã ký hợp đồng với tài năng trẻ người Brazil Marquinhos vào tháng 6 vừa qua. Trong khi đó, Liverpool cũng chiêu mộ thành công cánh cầu thủ chạy cánh Fabio Carvalho của Fulham vào mùa hè này.

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 21:22 08/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục