Arsenal lại ủ mưu chiêu mộ ngôi sao Aston Villa

16:42 Chủ nhật 09/06/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Rudy Galetti cho biết Arsenal đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa.

Arsenal được liên kết với tiền vệ người Brazil nhiều lần trong những tháng gần đây. Thậm chí có nguồn tin cho biết Pháo thủ đã gửi 3 lời đề nghị dành cho Douglas Luiz nhưng đều bị Aston Villa từ chối.

Luiz được Arsenal săn đón.

Giờ đây, nhà báo Rudy Galetti cho biết Pháo thủ một lần nữa dành sự quan tâm cụ thể đến ngôi sao người Brazil. Trong khi đó, Aston Villa đang chịu áp lực phải bán một số cầu thủ vào cuối tháng này để cân bằng số sách kế toán. Họ có thể sẽ bán Luiz nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

Arsenal cần mang về một tiền vệ chất lượng và Luiz hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho họ. Cầu thủ 26 tuổi đã khẳng định tài năng của mình ở Premier League và chơi xuất sắc cho Aston Villa ở mùa giải vừa qua, khi ghi 10 bàn thắng, cung cấp 10 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Với khả năng che chắn trước bộ tứ vệ cũng phá vỡ các đợt tấn công của đối phương, Luiz có thể là đối tác lý tưởng cho Declan Rice ở trung tâm hàng tiền vệ Arsenal. Cựu ngôi sao Man City đang bước vào những năm đỉnh cao và sẽ muốn gia nhập một câu lạc bộ thú vị như Pháo thủ.

Minh Tuấn | 16:42 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục