Arsenal ký hợp đồng với người nhện tuổi teen

07:54 Thứ năm 05/08/2021

TinTheThao.com.vnTrang chủ Arsenal vừa phát đi thông báo việc CLB chính thức ký hợp đồng với thủ thành trẻ năm nay 18 tuổi.

Arsenal đang hướng tới mùa giải 2021/22 với quyết tâm lấy lại hình ảnh của một đội bóng có truyền thống tại Ngoại hạng Anh. Chính vì thế, The Gunners đang rất nỗ lực trên thị trường chuyển nhượng để chiêu mộ những tân binh nhằm củng cố đội hình. Vừa qua, họ đã chiêu mộ thành công 3 cái tên là Nuno Tavares, Sambi Lokonga và Ben White.

Ngoài ra, Pháo Thủ cũng không quên công tác giữ chân các cầu thủ trẻ tài năng của lò đào tạo mình, tính toán cho những kế hoạch nhân sự dài hạn trong tương lai. Vừa qua họ đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với khá nhiều cầu thủ trẻ. Và mới đây, trang chủ Arsenal phát đi thông báo CLB ký kết hợp đồng chuyên nghiệp với thủ thành 18 tuổi Ovie Ejeheri.

Arsenal ký hợp đồng với người nhện tuổi teen - Bóng Đá

Thủ thành Ovie Ejeheri ký hợp đồng chuyên nghiệp với Arsenal.

"Ovie Ejeheri gia nhập học viện từ năm 8 tuổi và liên tục có những bước tiến bộ. Mùa giải vừa qua, anh đã có 3 trận bắt chính trong thành phần của U23 Arsenal. Hôm nay, anh đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Arsenal.

Ovie phát biểu: "Hôm nay quả là một ngày đặc biệt. Bố, mẹ và rất nhiều người thân đã luôn bên cạnh và giúp tôi trong sự nghiệp. Tôi luôn cố gắng, tập luyện chăm chỉ. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời và tôi sẽ tiếp tục đi trên hành trình của mình."" - trang chủ Arsenal viết.

Arteta cảm ơn CĐV Arsenal: 

 
Đăng Huy | 06:56 05/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục