Arsenal duyệt chi 20 triệu euro cho Neymar 2.0

17:00 Chủ nhật 01/10/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo từ Fichajes, Arsenal đang quan tâm tới Marcos Leonardo, tiền đạo được ví như Neymar mới của Santos.

Hàng công Pháo thủ cần được củng cố và họ đã được liên kết với rất nhiều ngôi sao. Sau Ivan Toney của Brentford, Arsenal được cho là đang muốn có Marcos Leonardo.

Arsenal linked with a €20 million move for Brazilian attacker - Bóng Đá

 Arteta cần bổ sung sức mạnh hàng công.

Nguồn tin từ Fichajes cho biết Pháo thủ đang theo dõi cầu thủ tấn công 20 tuổi và có thể tìm cách chiêu mộ anh khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng Giêng.

Leonardo cũng được liên kết với các câu lạc bộ như Man United. Nhưng Arsenal dường như tha thiết muốn có Neymar 2.0 hơn cả, khi sẵn sàng gửi lời đề nghị trị giá khoảng 20 triệu euro. Đây là cầu thủ được đánh giá cao ở Brazil và có một tương lai rộng lớn phía trước. Anh có thể là một thương vụ lâu dài chất lượng cho câu lạc bộ bắc London.

Nếu đến Emirates, Leonardo có thể hình thành mối quan hệ hợp tác chất lượng với người đồng hương Gabriel Jesus. Anh cũng có thể đóng vai trò dự phòng cho cựu tiền đạo Man City. Vụ chuyển nhượng trị giá 20 triệu euro này có thể là một món hời lớn nếu Leonardo phát huy hết tiềm năng của mình cùng Arsenal trong những mùa giải tới.

Minh Tuấn | 16:02 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục