Arsenal được khuyên tranh mua tiền đạo với Chelsea

06:52 Thứ hai 11/09/2023

TinTheThao.com.vnTrên Sky Sports, Jay Bothroyd đưa ra gợi ý tiền đạo để Arsenal ký hợp đồng vào mùa hè tới.

 

Arsenal đã có một kỳ chuyển nhượng tuyệt vời và mang về 4 cầu thủ chất lượng giúp cải thiện đội hình của họ ngay lập tức. Declan Rice là tân binh số 1 của Pháo thủ, cùng với Kai Havertz, Jurrien Timber và David Raya.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Arsenal nên ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp thế giới vào mùa hè tới để nâng cao chất lượng đội hình của họ hơn nữa, và Jay Bothroyd đưa ra gợi ý về Ollie Watkins từ Aston Villa.

Bayern Munich are 'interested in signing Ollie Watkins in the summer' - Bóng Đá

 Watkins đang được Chelsea để mắt.

Bothroyd nói với Sky Sports rằng cầu thủ tấn công 27 tuổi sẽ trở thành một lựa chọn nếu Pháo thủ không thể ký hợp đồng với một số tên tuổi hàng đầu như Victor Osimhen: "Tôi sẽ đưa Ollie Watkins đến Arsenal. Nếu tôi không thể có được Osimhen và những cầu thủ như vậy thì tôi nghĩ cậu ấy sẽ là sự bổ sung tốt cho đội."

Pháo thủ cũng có mối liên hệ với ngôi sao Evan Ferguson của Brighton, và thần đồng người Ireland là lựa chọn tốt hơn Watkins xét những gì Arsenal mong muốn. Thêm vào đó, Villa rất muốn giữ chân tiền đạo này, người cũng được Chelsea quan tâm. Họ đang mong muốn ràng buộc anh bằng một hợp đồng mới.

Thanh Vũ | 05:54 11/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục