Arsenal được khuyên nổ bom tấn Osimhen

04:49 Thứ năm 28/09/2023 | 2

TinTheThao.com.vnThông qua Sky Sports, cựu danh thủ Kevin Campbell hy vọng Arsenal chiêu mộ Victor Osimhen trong thời gian tới.

Pháo thủ được cho là đang muốn ký hợp đồng với một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 và được liên kết chặt chẽ với Ivan Toney của Brentford.

Tuy nhiên, Campbell cho rằng đội bóng phía bắc London có thể có được Osimhen nếu đợi đến cuối mùa giải. Osimhen ghi 62 bàn thắng và cung cấp 15 kiến tạo sau 107 trận cho Napoli, giúp CLB này vô địch Serie A mùa trước.

Total agreement between Napoli and Victor Osimhen for his contract extension - Bóng Đá

 Arsenal có thể chiêu mộ Osimhen.

Nhưng tương lai của Osimhen tại Napoli dường như đang trở nên mờ mịt trong bối cảnh mối quan hệ chuyển biến theo chiều hướng không tốt. Gần nhất, Osimhen bị tài khoản mạng xã hội của đội nhà châm biếm.

Anh thậm chí sẵn sàng kiện Napoli. Khi ấy, Osimhen có thể sẽ ra đi trong bối cảnh có tin đồn về sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League.

Campbell nói với Sky Sports:Osimhen có giá bao nhiêu đi chăng nữa thì đó sẽ là một bước đột phá. Nhưng nó cũng giống như mọi thương vụ thôi, phải không?

Nếu bạn muốn trở thành một đội bóng vô địch và bạn muốn có phong cách chơi mạnh mẽ, kiểu cầu thủ biết ghi bàn, bạn phải chi tiền.

Rõ ràng với việc tiền từ Champions League đang đổ vào, Arsenal có thể sẽ muốn ký hợp đồng với Osimhen vào mùa hè tới."

Tiểu Lam | 04:19 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục