Arsenal 'đóng băng' thương vụ Zubimendi

08:57 Thứ bảy 08/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Christian Falk, Pháo thủ không đạt bước tiến lớn trong việc theo đuổi tiền vệ người Tây Ban Nha.

Martin Zubimendi là một trong những cái tên được săn đón trên TTCN hè 2024. Nhiều đội bóng lớn mong muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Tây Ban Nha, bao gồm Arsenal.

Pháo thủ cần tăng cường nhân sự, đặc biệt ở khu vực trung tuyến trong bối cảnh Thomas Partey có tương lai không chắc chắn. Zubimendi nổi lên như mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng dành cho đội bóng bắc London.

Theo nhà báo người Đức Christian Falk, Arsenal có khả năng không thể kích hoạt thương vụ Zubimendi. Chia sẻ trên kênh podcast Bayern Insider, Christian Falk nêu quan điểm:

Zubimendi trong màu áo Real Sociedad.

"Arsenal đang chững lại bất chấp có thông tin cho rằng Arsenal sẽ chi 60 triệu euro đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng của Zubimendi. Mikel Arteta là người Tây Ban Nha. Arteta có mối quan hệ thân thiết với cậu ấy".

Mùa giải 2023/2024, tiền vệ người Tây Ban Nha chơi 31 trận, đóng góp 4 bàn thắng và 1 kiến tạo. Zubimendi trở thành mỏ neo xuất sắc khu trung tuyến Real Sociedad.

Bên cạnh Arsenal, Barcelona là ông lớn khác quan tâm đến Zubimendi. Đội chủ sân Nou Camp cần một số 6 chất lượng trước mùa giải mới.

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 08:57 08/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục