Arsenal đón tin xấu từ Bukayo Saka

10:34 Thứ sáu 25/03/2022

Tiền đạo trẻ của Arsenal buộc phải rút lui khỏi tuyển Anh chỉ ít ngày sau khi có buổi tập đầu tiên cùng đồng đội.

 

Tài năng vượt bậc của Bukayo Saka

Bukayo Saka là cái tên nổi bật trong đội hình Arsenal. Cầu thủ 20 tuổi hiện góp công lớn vào chiến dịch của Arsenal ở Premier League mùa này. 10 bàn và 5 kiến tạo cho thấy tầm quan trọng của Saka với Arsenal.

Điều này giúp Saka được triệu tập lên tuyển Anh chuẩn bị cho 2 trận giao hữu trong tháng này. Anh cũng sớm có buổi tập với toàn đội hôm thứ Hai vừa qua.

Arsenal star Bukayo Saka forced to withdraw from England squad after positive Covid test - Bóng Đá

 Saka gặp sự cố khi lên tuyển tập trung.

Tuy nhiên, Saka bắt đầu cảm thấy sức khỏe không ổn và bị ốm. Sau đó, chân sút trẻ của Arsenal ngay lập tức được đưa đi cách ly. Kết quả xét nghiệm cho thấy Saka đã dương tính với Covid-19.

Một thông báo từ FA xác nhận: "Saka đã rời trại tập trung của tuyển Anh vì kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Cầu thủ của Arsenal đã bị cô lập khỏi phần còn lại của đội tuyển và hiện đã trở về nhà."

Saka sau đó chia sẻ: "Tôi không muốn rút lui nhưng tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và tôi sẽ  tiến hành cách ly cho đến khi âm tính.

Tôi sẽ cổ vũ đội tuyển vào cuối tuần và rất nóng lòng được sớm trở lại làm những gì mình yêu thích."

Ở một diễn biến khác, hợp đồng của Saka với Arsenal còn thời hạn đến năm 2024 và hiện tại, Pháo thủ đang hoàn tất các thủ tục để trao cho Saka một bản giao kèo mới.

Tiểu Lam | 09:36 25/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục