"Arsenal đang than khóc vì thiếu một cầu thủ như Ozil"

21:41 Thứ năm 03/12/2020

TinTheThao.com.vnCó ý kiến cho rằng, HLV Mikel Arteta đã sai khi loại bỏ Mesut Ozil khỏi đội hình Arsenal.

 

Mesut Ozil thể hiện kỹ năng trên sân tập

HLV Mikel Arteta đã thẳng tay loại Mesut Ozil khỏi đội hình tham dự Europa League, và cả Premier League mùa giải 2020/21. Tuy nhiên, điều đó không giúp Arsenal thi đấu khởi sắc hơn từ đầu mùa giải tới nay.

Theo đó, Arsenal đang đứng tận vị trí thứ 14 trên BX Premier League, khi chỉ giành được 13 điểm sau 10 vòng đấu. Một trong những nguyên nhân chính khiến Arsenal trở nên tệ hại, là do hàng công thi đấu kém cỏi. Không Ozil, Arsenal thiếu hẳn sức sáng tạo.

David Seaman - 'Arsenal are crying out for a player like Ozil' - Bóng Đá

 Arsenal đang cần một cầu thủ như Ozil.

  

Lần cuối cùng Mesut Ozil xuất hiện trong màu áo Arsenal đã là vào tháng Ba, trước khi đại dịch Covid-19 bùng nổ khiến Premier League phải tạm dừng. Và cựu danh thủ David Seaman tin rằng, Arsenal đã sai với trường hợp của Ozil.

Cụ thể, David Seaman chia sẻ trên chương trình The Target Men Podcast rằng: "Tôi rất ngạc nhiên khi Arteta quyết định loại Mesut Ozil, vì cậu ấy là một cầu thủ chất lượng. 

Cá nhân tôi cảm thấy có điều gì đó đang xảy ra giữa 2 người họ. Bởi vì việc để Ozil ngồi ngoài và số tiền phải trả cho Ozil, đó là một sự lãng phí. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ chất lượng.

Khi bạn nhìn vào đội hình Arsenal hiện tại, có thể thấy, họ đang than khóc vì thiếu một cầu thủ như vậy. Thế tại sao bạn không xây dựng đội bóng của mình xung quanh Ozil, thay vì chỉ để cậu ấy ngoài sân và chờ cậu ấy rời đội bóng."

Tiểu Lam | 20:43 03/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục