Arne Slot muốn Liverpool ký hợp đồng với "Firmino 2.0"

06:56 Thứ năm 13/06/2024 | 3

TinTheThao.com.vnTheo Sport Bild, tiền đạo thuộc biên chế Hoffenheim, Maximilian Beier đã lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên Arne Slot.

Thành tích cá nhân tương đối ấn tượng với 16 bàn thắng và 1 kiến tạo sau 33 lần ra sân tại Bundesliga mùa giải vừa qua giúp tiền đạo thuộc biên chế Hoffenheim, Maximilian Beier lọt vào mắt xanh của một vài đội bóng lớn, trong đó có Liverpool.

Maximilian Beier có nhiều nét tương đồng với Roberto Firmino.

Theo Sport Bild, huấn luyện viên Arne Slot hy vọng Liverpool có thể sớm ký hợp đồng với Maximilian Beier. Nhà cầm quân 45 tuổi đánh giá cao tiềm năng phát triển của tuyển thủ Đức. Ông tin tiền đạo này có thể cạnh tranh suất đá chính tại sân Anfield.

Chân sút thuộc biên chế Hoffenheim sẵn sàng đóng vai trò "số 9 ảo", vị trí từng giúp Roberto Firmino gặt hái thành công trong màu áo "The Kop". Cầu thủ 21 tuổi gây ấn tượng với các tuyển trạch viên khi thường xuyên lùi sâu để hỗ trợ hàng tiền vệ.

Maximilian Beier lọt vào mắt xanh của Liverpool.

Ngoài những điểm tương đồng với Roberto Firmino, anh còn vượt trội hơn ở một vài khía cạnh như tốc độ, khả năng chơi tốt ở hai biên khi cần. Maximilian Beier sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Liverpool nếu anh cập bến sân Anfield hè này.

Trần Huy Trưởng | 06:56 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục