Ảo tưởng sức mạnh, thanh niên dính virus Corona khiến Thống đốc phát điên

08:30 Thứ năm 26/03/2020

TinTheThao.com.vnBất chấp các rủi ro trông thấy, đã xuất hiện không ít tình trạng thờ ơ với mức độ nguy hiểm nghiêm trọng của dịch bệnh.

Tính đến 18h00 tối qua (giờ Châu Âu), cả thế giới đã ghi nhận tổng cộng hơn 416.000 ca dương tính COVID-19. Trong số đó, đã có đến hơn 18.500 trường hợp tử vong.

Nước Mỹ đang là một trong những tâm dịch với diễn biến vô cùng phức tạp. Những ngày gần đây, liên tiếp các ca nhiễm xuất hiện ở khắp xứ sở cờ hoa. Tổng cộng có hơn 51.900 người nhiễm virus Corona tại Mỹ, 673 người trong số này đã thiệt mạng.

Youngster got Covid-19 after attending ‘coronavirus party’ for people ‘invincible’ to the illness   - Bóng Đá

 Mỹ chật vật đối phó virus Corona.

Đáng chú ý khi bất chấp các rủi ro trông thấy, đang xuất hiện không ít tình trạng thờ ơ với mức độ nguy hiểm nghiêm trọng của dịch bệnh.

Mới đây, Louisville Courier Journal đưa tin một nhóm người tự xưng là "bất bại" trước virus Corona đã tổ chức 1 bữa tiệc tại bang Kentucky (Mỹ). Đây là hành động với chủ đích lờ đi cảnh báo nên giữ khoảng cách nơi công cộng, không tụ tập thành nhóm lớn hay ở quá gần những người lạ,.. từ chính quyền.

Sau bữa tiệc, 1 thanh niên đã bị phát hiện dương tính với COVID-19. Phát biểu về thông tin gây sốc, Thống đốc bang Kentucy - Andy Beshear giận dữ: "Đây là trường hợp khiến tôi phát điên. Chúng ta phải làm tốt hơn thế. Đừng quá vô cảm cố ý đi đâu và thể hiện bản thân trước thứ có thể làm những người khác tử vong."

Bang Kentucky đã ghi nhận 157 ca dương tính COVID-19, với 4 người thiệt mạng. Trước đó, Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS đã công bố tạm hoãn các trận đấu, nhằm tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Xem cách Man City tập luyện giữa mùa dịch:

Phụng Sồ | 08:00 26/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục