Ảo thuật gia của Roma lại tỏa sáng rực rỡ

06:14 Thứ bảy 01/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnPaulo Dybala đã thể hiện tầm quan trọng của mình, với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo có được trong trận đấu với AC Milan vừa qua.

Ngay sau khi Serie A hạ màn Roma và AC Milan đã bay sang Australia để có trận đấu giao hữu. Cả hai đều giữ bộ khung khá mạnh nên chất lượng thi đấu là khá tốt. Chung cuộc Roma đánh bại đối thủ với tỷ số 5-2.

Đội bóng thủ đô chỉ dẫn trước 2-1 trong hiệp một, nhưng sau giờ nghỉ giải lao, các học trò của ông Daniele De Rossi đã liên tục bắn phá để có thêm 3 bàn thắng.

Dybala chơi tuyệt hay với 1 kiến tạo, 1 bàn thắng.

Sau trận đấu, Paulo Dybala được trang Sofascore đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất trận, với điểm 9.0. Anh là tác giả của siêu phẩm ở phút 57 và trước đó cũng có một đường kiến tạo cho Angeliño lập công.

Ngoài những đóng góp hữu hình kể trên, cầu thủ người Argentina còn có tới 4 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội và 108 lần chạm bóng. Hầu như mọi đường lên bóng của Roma đều qua chân cầu thủ này.

Vừa qua, Dybala gặp khá nhiều trở ngại với những chấn thương và chỉ đá chính 25 trận cho đội nhà ở Serie A. Dẫu vậy, anh đã kịp bỏ túi 13 bàn và 9 kiến tạo.

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục